THAY VÌ QUAN TÂM ĐẾN GIÁ MÁY NÓNG LẠNH NGƯỜI TIÊU DÙNG NÊN ĐỂ Ý ĐẾN CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

posted in: Blog | 0

Mua sản phẩm chỉ quan tâm đến giá máy nóng lạnh là quan điểm xưa nay của người tiêu dùng. Nhưng ở thời điểm hiện tại hãy thôi hỏi giá máy nóng lạnh mà nên nghĩ đến chất lượng sản phẩm, nhu cầu tiêu dùng của mình trước.

Quan tâm đến giá máy nóng lạnh là điều nên làm của người tiêu dùng, bởi việc làm này giúp họ tránh được nguy cơ bị hớ, mua sản phẩm kém chất lượng với giá cao.

Tuy nhiên với tình trạng hiện tại khi mà giá sản phẩm không đồng nghĩa với chất lượng thì việc tham khảo giá bình nóng lạnh thôi là chưa đủ để giúp người tiêu dùng mua được sản phẩm tốt, đúng với nhu cầu của mình.

1-gia-may-nong-lanh

Quan tâm đến mức giá là chưa đủ giúp người tiêu dùng mua được sản phẩm bình nước nóng loại tốt

Đã có rất nhiều người tiêu dùng thấy may mắn khi mua được bình nóng lạnh với giá tốt, tuy nhiên về sau họ lại rất thất vọng vì chất lượng sản phẩm mình mang về không như mong đợi.

Ví dụ:

Chị Ái Như – quận 4: “Sau mấy ngày tham khảo giá trên mạng mình đã rất mừng vì mua được máy nước nóng với một mức giá vô cùng ưng ý. Tuy nhiên về sau khi sử dụng mới phát hiện sản phẩm khá tồi, không được như mong đợi. Phải chờ rất lâu mới có nước nóng, máy ngốn rất nhiều điện. Mỗi lần bật máy là nhà tôi phải ngắt hết một nửa số thiết bị. Thật là quá chán. Gia đình tôi đang có kế hoạch thay chiếc máy mới. Lần này nhớ kỹ việc kiểm tra chất lượng”.

Anh Tuấn – quận 8: “Nhà mình mua máy nóng lạnh được một thời gian rồi. Xem bảng giá máy nóng lạnh thì rất ưng ý, thấy ghi các chỉ số trên máy và tên thương hiệu uy tín nên yên tâm. Nhưng đến khi sử dụng mới tá hỏa: chỉ số một đằng, chất lượng một hướng. Thật không thể tin nổi, giờ thì rút được bài học to lớn. Xem bảng giá phải kiểm tra cả chất lượng”.

Và còn rất nhiều trường hợp khác.

2-gia-may-nong-lanh

Rất nhiều người tiêu dùng đã mua phải bình nước nóng kém chất lượng mặc dù họ tìm được sản phẩm với giá hợp lý

Bài học rút cho những người tiêu dùng sau muốn mua bình nước nóng:

Hãy thôi chỉ nhìn chăm chăm vào giá máy nóng lạnh mà nghĩ đến nhu cầu sử dụng của mình. Tìm sản phẩm phù hợp với nhu cầu sau đó thì quyết định giá cả. Chỉ cần giá sản phẩm phù hợp với túi tiền, đạt mức có thể chi trả được thì hãy mua. Bởi đơn giản, chiếc máy giá rẻ mua về không sử dụng được thì thà bỏ tiền ra mua sản phẩm với giá cao mà cho hiệu quả sử dụng lâu dài thì tốt hơn.

Dành cho bạn đọc những người đang có nhu cầu mua bình nước nóng chất lượng với mức giá tiết kiệm: MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI QUEENSUN NƯỚC NÓNG ỔN ĐỊNH, TIẾT KIỆM ĐIỆN NĂNG

Leave a Reply