Máy nước nóng năng lượng mặt trời QueenSun được sản xuất trên hệ thống dây chuyền công nghiệp hiện đại từ Úc.

Đặc biệt, ống chân không thu nhiệt sản xuất với công nghệ tiên tiến hàng đầu trên thế giới, tăng cường khả năng hấp thu năng lượng mặt trời cũng như kéo dài tuổi thọ của sản phẩm.

Ống thủy tinh chân không thu nhiệt đường kính chuẩn 58mm, dài 1800mm, ống lõi đỏ có hiệu suất hấp thu nhiệt cao hơn 20%-25% so với ống lõi đen trước đây.

QueenSun dù là thương hiệu khá lạ lẫm và còn ít tên tuổi so với Megasun, Thái Dương Năng, Nano … tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh cách nay vài năm. Thế nhưng, QueenSun bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ trước và sau bán hàng đã từng bước vững chắc chinh phục thị trường và sự tin tưởng của người tiêu dùng không chỉ TpHCM mà còn vươn xa các tỉnh thành lân cận.

QueenSun luôn nỗ lực không ngừng cải thiện công nghệ sản xuất, chất lượng sản phẩm, hệ thống bán hàng để đưa ra những sản phẩm không chỉ chất lượng , giá cạnh tranh mang lại lợi ích kinh tế tuyệt vời, dịch vụ chu đáo, tận tâm nhất.

QueenSun xin cám ơn chân thành sự tin tưởng và ủng hộ sản phẩm mang thương hiệu QueenSun. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe mọi ý kiến đóng góp vì sự phát triển của QueenSun để mang lại sự hài lòng nhất đến với người tiêu dùng.