SO SÁNH HIỆU QUẢ SỬ DỤNG CỦA MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI VÀ BÌNH NÓNG LẠNH GIÁ RẺ

posted in: Blog | 0

Một số người tiêu dùng đang phân vân không biết nên chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời giá rẻ hay bình nóng lạnh giá rẻ. Theo bạn trong hai sản phẩm này, sản phẩm nào tốt hơn?

Cả máy năng lượng mặt trời giá rẻ và bình nóng lạnh giá rẻ đều có tác dụng đun sôi nước, cung cấp nước nóng cho sinh hoạt. Hai loại sản phẩm này đang khá phổ biến và được người tiêu dùng sử dụng rộng rãi.

So sánh về công dụng lợi ích của máy năng lượng mặt trời giá rẻ và bình nóng lạnh giá rẻ người ta chỉ ra những điểm như sau:

1. Lợi ích sử dụng

Xét về lợi ích sử dụng thì cả hai sản phẩm máy năng lượng mặt trời giá rẻ và bình nước nóng giá rẻ có đều có tác dụng tạo ra nước nóng để sử dụng. Nếu xét đến tính an toàn thì máy nước nóng năng lượng mặt trời an toàn hơn bởi không sử dụng đến điện.

Tuy nhiên vì phụ thuộc vào năng lượng mặt trời tự nhiên nên máy nước nóng mặt trời giá rẻ không cho nước nóng liên tục, cần lúc nào có lúc đó như máy nước nóng thường.

Vì điều này, mà hiện nay người tiêu dùng vẫn thích sử dụng bình nước nóng giá rẻ nhiều hơn.

1-nang-luong-mat-troi-gia-re

Máy nước nóng năng lượng mặt trời giá rẻ bị hạn chế vì hiệu quả sử dụng bởi phụ thuộc vào thời tiết

2. Tiện dụng khi lắp đặt

Máy nước nóng năng lượng mặt trời giá rẻ cồng kềnh, có nhiều bộ phận nên lắp đặt khó hơn là bình nước nóng giá rẻ.

3-nang-luong-mat-troi-gia-re

Máy nước nóng năng lượng mặt trời giá rẻ tốn nhiều công lắp đặt hơn so với bình nước nóng giá rẻ

3. Giá, chi phí bỏ ra

Vì cồng kềnh, nhiều thiết bị nên cho dù là sản phẩm giá rẻ thì máy nước nóng năng lượng mặt trời cũng có giá cao hơn so với bình nước nóng giá rẻ.

2-nang-luong-mat-troi-gia-re

Mặc dù là sản phẩm giá rẻ nhưng máy nước nóng năng lượng mặt trời vẫn có giá cao hơn so với các sản phẩm khác cùng loại

4. Hiệu quả sử dụng lâu dài

Máy nước nóng năng lượng mặt trời có thời hạn sử dụng nên đến cả 10 năm, trong khi các sản phẩm bình nước nóng chỉ được vài năm. Nếu sử dụng nước nóng nhiều liên tục thì thời gian sử dụng còn thấp hơn nữa.

Từ những so sánh trên có thể thấy mỗi sản phẩm đều có những thế mạnh riêng. Người tiêu dùng cần phải cân nhắc thật kĩ, dựa vào nhu cầu thực tế của mình cũng như điều kiện sử dụng tại nơi ở để tìm được sản phẩm phù hợp.

Khi bạn đọc có nhu cầu sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời giá rẻ chất lượng cao, xin liên hệ: MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI QUEENSUN NƯỚC NÓNG ỔN ĐỊNH, TIẾT KIỆM ĐIỆN NĂNG.

 

Leave a Reply