NGƯỜI TIÊU DÙNG ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG MÁY NƯỚC NÓNG GIÁ RẺ HCM

posted in: Blog | 0

Nói về các sản phẩm máy nước nóng giá rẻ hcm người tiêu dùng chia ra làm hai phe chính: Có thể dùng và không nên mua về dùng.

Gần đây trong các cư dân mạng đang dần dần chia sẻ một topic: “Hãy đánh giá về chất lượng máy nước nóng giá rẻ. Có nên dùng máy nước nóng giá rẻ hcm không?”.

1-may-nuoc-nong-gia-re-hcm

Người tiêu dùng phân vân không biết có nên dùng máy nước nóng giá rẻ không?

Rất nhiều người tiêu dùng đã tham gia đánh giá về vấn đề này: Một vài ý kiến cho rằng máy nước nóng giá rẻ có thể dùng, vì không phải sản phẩm giá rẻ nào chất lượng cũng không tốt.

Cụ thể như chị Hạnh – quận Phú Nhuận chia sẻ: “Bình nước nóng giá rẻ có nhiều loại. Tuy không thuộc dạng cao cấp nhưng giống như các loại bình nước nóng giá cao khác nhưng có một số loại bình nước nóng giá rẻ cũng rất tốt, sử dụng an toàn và tiết kiệm điện. Vì thế, nếu muốn tiết kiệm điện mà có nước nóng để dùng thì người tiêu dùng có thể chọn bình nước nóng giá rẻ”.

Anh Tuấn – quận Gò Vấp: “Nhà tôi đang dùng bình nước nóng giá rẻ đây, sản phẩm dùng khá tốt mà lại tiết kiệm chi phí”.

2-may-nuoc-nong-gia-re-hcm

Một số người tiêu dùng cho rằng máy nước nóng giá rẻ có thể dùng được, hơn thể sử dụng loại máy này còn tiết kiệm điện

 

Trái ngược với những người cho rằng máy nước nóng giá rẻ có thể dùng được. Một số khác thì cho rằng: Không nên mua máy nước nóng giá rẻ hcm. Nếu đã muốn sử dụng, hãy mua máy chất lượng cao để dùng cho được lâu và an toàn.

Anh Bình ở Tân Phú: “Cá nhân mình thì không đồng ý việc sử dụng máy nước nóng giá rẻ. Nếu đã muốn sử dụng, thì nên sử dụng máy nước nóng chất lượng cao một chút, để đảm bảo an toàn”.

Cô Hoa – Bình Chánh: “Tôi thì không biết về máy nước nóng giá rẻ hay giá cao. Nhưng nhà hàng xóm nhà tôi có dùng máy nước nóng giá rẻ. Mới ngày đầu dùng đã bị chập điện. Nhưng ngày sau, tuy không sao nhưng thời gian đun nước rất lâu. Hơn thế, khi dùng nước trực tiếp dưới vòi nước còn có cảm giác hơi tê tê vô cùng lo lắng. Rút kinh nghiệm từ nhà hàng xóm tối quyết định mua máy nước nóng năng lượng mặt trời giá cao về sử dụng”.

3-may-nuoc-nong-gia-re-hcm

Một số người tiêu dùng cho rằng không nên sử dụng máy nước nóng giá rẻ

Trên đây là những ý kiến của người tiêu dùng về việc có nên sử dụng máy nước nóng giá rẻ hcm không? Còn bạn thì sao? Bạn chọn sử dụng loại sản phẩm nào.

Khi bạn có nhu cầu sử dụng máy nước nóng, hãy xem thêm: MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI QUEENSUN NƯỚC NÓNG ỔN ĐỊNH, TIẾT KIỆM ĐIỆN NĂNG


Leave a Reply