NĂM 2017 NGƯỜI TIÊU DÙNG NÓI GÌ VỀ GIÁ BÌNH NƯỚC NÓNG LẠNH NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

posted in: Blog | 0

“Không có gì để phàn nàn về chất lượng bình nước nóng năng lượng mặt trời cả. Trừ một vấn đề duy nhất là giá bình nước nóng lạnh mặt trời quá cao”. Minh Tuấn – quận 8 chia sẻ.

Trong một cuộc phỏng vấn người tiêu dùng về giá bình nước nóng lạnh năng lượng mặt trời một số người tiêu dùng đã đưa ra ý kiến như sau:

Anh Minh Tuấn – quận 8 chia sẻ: “Không có gì để phàn nàn về chất lượng bình nước nóng năng lượng mặt trời cả. Trừ một vấn đề duy nhất là giá bình nóng lạnh mặt trời quá cao. Nếu giá sản phẩm mà thấp hơn một chút thì tốt biết mấy”.

Chị Minh Anh – quận Bình Tân: “Dạo này trời nắng nóng quá gia đình tôi đang tính mua máy nước nóng năng lượng mặt trời để tiết kiệm tiền điện. Vậy mà giá sản phẩm cao quá làm chúng tôi không biết phải làm sao? Chỉ tính mua một chiếc máy về làm phương án dự phòng thôi nên không muốn chi quá nhiều tiền. Nên giờ dự định mua máy nước nóng năng lượng mặt trời phải đành gác lại”.

Thêm một ý kiến khác của chị Hồng Hạnh – quận Thủ Đức: “Tôi rất thích bình nước nóng lạnh năng lượng mặt trời mà giá bình nóng lạnh lại đắt quá. Nên muốn mua thì phải cắt đi một vài khoản chi tiêu. Thật may chúng tôi tìm được một sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời của QueenSun có mức giá phù hợp”.

Và còn rất nhiều ý kiến khác.

1-gia-binh-nuoc-nong-lanh

Với những người tiêu dùng giá bình nóng lạnh mặt trời vẫn còn tương đối mắc

Hầu hết những người tiêu dùng đều cho rằng giá bình nước nóng lạnh năng lượng mặt trời khá mắc và họ hi vọng sản phẩm sẽ giảm giá trong tương lai.

Đề cập đến vấn đề này, một quản lý của công ty chuyên sản xuất bình nóng lạnh năng lượng mặt trời cho hay: So với những năm trước đây thì giá bình nước nóng năng lượng mặt trời đã giảm đi rất nhiều rồi. Tuy nhiên vì đặc thù sản phẩm mà mức giá này vẫn còn cao hơn rất nhiều so với mức giá thị trường vì thế nhiều người tiêu dùng chưa thể sử đụng được sản phẩm. Hiểu vấn đề này, các công ty sản xuất máy nước nóng năng lượng mặt trời đã cố gắng giảm thêm giá trong thời gian tới”.

2-gia-binh-nuoc-nong-lanh

Nhà sản xuất hứa sẽ cố gắng giảm giá bình nước nóng lạnh năng lượng mặt trời trong tương lai

Đó là lời hứa từ nhà sản xuất, còn với người tiêu dùng, hãy cùng chờ đợi đến khi giá bình nước nóng lạnh năng lượng giảm và mua sản phẩm về sử dụng.

Bật mí: sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời vô cùng tuyệt vời. Không tin, hãy xem thêm bài viết: MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI QUEENSUN NƯỚC NÓNG ỔN ĐỊNH, TIẾT KIỆM ĐIỆN NĂNG.

Leave a Reply