MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI RẺ NHẤT DỄ MUA KHÓ DÙNG

posted in: Blog | 0

Rất nhiều người mua máy nước nóng năng lượng mặt trời rẻ nhất về để rồi sau đó họ than trời vì chúng vô cùng khó dùng. Máy đun nước nóng không hiệu quả? Vấn đề nằm ở đâu?

Với mức sống hiện tại của các gia đình Việt Nam, trong điều kiện tiền điện nước đắt đỏ thì máy nước nóng năng lượng mặt trời giá rẻ nhất là sự lựa chọn hàng đầu. Nhưng đúng như câu “tiền nào của ấy”, hầu hết các loại máy nước nóng năng lượng mặt trời rẻ nhất đều không đảm bảo chất lượng sử dụng. Sản phẩm khó dùng, đun nước không hiệu quả.

1-may-nuoc-nong-nang-luong-mat-troi-re-nhat

Hầu hết các loại máy nước nóng năng lượng mặt trời giá rẻ nhất đều không đảm bảo chất lượng sử dụng

Anh Minh chia sẻ: “Lần trước tôi mua máy nước nóng năng lượng mặt trời rẻ nhất về sử dụng vì nghĩ là gia đình chỉ dùng máy nước nóng năng lượng mặt trời như một phương pháp thay thế khi mất điện hoặc hết gas. Tuy nhiên, cuối cùng gia đình phải bỏ luôn ý định thay thế bởi vì: Máy giá rẻ lúc hoạt động lúc không. Hầu như không bao giờ có nước nóng”.

Chị Hoài An cũng than: “Như bạn biết đấy giá máy nước nóng năng lượng mặt trời rất cao nên không phải gia đình nào cũng có thể mua được máy về dùng. Gia đình không khá giả gì mấy nên chúng tôi quyết định mua máy nước nóng năng lượng mặt trời giá rẻ nhất về dùng. Vậy mà khi mua máy về mới biết là đã chọn nhầm. Máy vô cùng khó lắp đặt. Khi lắp đặt đã rất vất vả rồi mà khi sử dụng còn ức chế hơn. Rõ ràng bên ngoài trời rất nóng và trong bình nước không có một giọt nước nóng nào. Lúc đầu gia đình tôi vì tiếc tiền nên cứ cố dùng, những về sau quyết định ngắt luôn vì rất phiền phức”.

Đa phần những người mua máy nước nóng năng lượng mặt trời rẻ nhất về sử dụng đều rất thất vọng về chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên họ cũng không còn cách nào ngoài việc phải chịu đựng.

2-may-nuoc-nong-nang-luong-mat-troi-re-nhat

Rất nhiều người tiêu dùng phải chịu đựng vì mua phải máy nước nóng năng lượng mặt trời kém chất lượng

Nói về vấn đề này, một chuyên gia trong lĩnh vực kinh doanh máy nước nóng năng lượng mặt trời cho biết: Nói về giá thì máy nước nóng năng nước mặt trời rẻ nhất là lựa chọn hàng đầu. Nhưng nói về chất lượng thì những sản phẩm này hoàn toàn không thể sử dụng được. Vì thế, người tiêu dùng nên cân nhắc kĩ về giá và chất lượng sử dụng để chọn mua sản phẩm cho đúng.

Có thể bạn muốn xem thêm: MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI QUEENSUN NƯỚC NÓNG ỔN ĐỊNH, TIẾT KIỆM ĐIỆN NĂNG

 

Leave a Reply