GIÁ MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI HƠN 7 TRIỆU ĐÃ HỢP LÝ CHƯA?

posted in: Blog | 0

“Mình đang muốn mua máy nước nóng năng lượng mặt trời với mức giá trên 5 triệu. Mọi người tư vấn giúp mình giá máy nước nóng năng lượng mặt trời trên 5 triệu đã tốt chưa?”. Chị Minh Anh có hỏi trên một diễn đàn.

Bạn Minh Anh thân mến!
Với mức giá máy nước nóng trên 7 triệu bạn hoàn toàn có thể mua được một sản phẩm chất lượng phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Bởi hiện tại các sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời đã đa dạng hơn, và phân khúc thị trường giá rẻ cũng được các nhà sản xuất quan tâm, chăm sóc nhiều hơn.

1-gia-may-nuoc-nong

Với số tiền hơn 7 triệu bàn hoàn toàn có thể mua được một sản phẩm máy nước nóng chất lượng, đáp ứng nhu cầu sử dụng

Dưới đây là sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời có giá hơn 7 triệu để bạn tham khảo:
Máy nước nóng năng lượng mặt trời QueenSun sản phẩm chất lượng đạt chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao được. Giá bình nóng lạnh này chỉ giao động từ 7 – 30 triệu.

Đặc điểm sản phẩm
– Bồn nước chất lượng cao với nõi bồn nước làm bằng inox SUS 304 2B, chống rỉ.
– Vỏ bồn nước làm bằng thép mạ kẽm, được sơn phủ sơn tĩnh điện.
– Lớp bảo ôn( giữ nhiệt) làm bằng Polyurethane dày 55mm.
– Ống thủy tinh hấp thụ nhiệt lõi đỏ.
– Chân máy làm bằng thép mạ kẽm sơn tĩnh điện.
Ngoài ra sản phẩm được sản xuất tại nhà máy Megasun- số 9A, đường số 1A, khu công nghiệp Biên Hòa 2, Biên Hòa,Đồng Nai vô cùng uy tín và chất lượng. Đây là nhà máy lớn chuyên sản xuất các sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời cho các thương hiệu nổi tiếng.

2-gia-may-nuoc-nong

Máy nước nóng năng lượng mặt trời QueenSun hàng Việt Nam chất lượng cao

Hiện tại máy nước nóng năng lượng mặt trời QueenSun được đánh giá là một trong những giá máy nước nóng phù hợp nhất với những khách hàng có thu nhập trung bình và trung bình khác.
Đặc biệt, sản phẩm đã có mặt trên nóc nhà của các hộ dân trên khắp các tỉnh thành như: thành phố Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Bình Dương, Đồng Nai… Hầu hết người tiêu dùng sử dụng sản phẩm này đều vô cùng thích thú.

3-gia-may-nuoc-nong

Người tiêu dùng vô cùng thích thú khi sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời QueenSun

Giờ thì bạn đã tìm được giá máy nước nóng trên 7 triệu phù hợp với mình phải không Minh Anh. Xem thêm một chút nữa cho hiểu rõ về sản phẩm để mua cho yên tâm nhé!
Xem ngay: MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI QUEENSUN NƯỚC NÓNG ỔN ĐỊNH, TIẾT KIỆM ĐIỆN NĂNG

Leave a Reply