GIÁ BÌNH TẮM NÓNG LẠNH ĐANG GIẢM TỪ KHI CÓ SỰ XUẤT HIỆN CỦA BÌNH NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

posted in: Blog | 0

Mỗi ngày bình nước nóng năng lượng mặt trời lại được người tiêu dùng yêu thích và sử dụng nhiều hơn. Điều này gây lên mối e ngại rất lớn với những nhà cung cấp bình nóng lạnh. Để giữ lấy thị trường của mình bắt buộc họ phải giảm giá bình tắm nóng lạnh của mình.

Nếu như những năm trước đây máy nước nóng năng lượng mặt trời còn xa lạ, chỉ như một phép thử nghiệm đối với người tiêu dùng thì giờ đây mọi chuyện đã thay đổi. Máy nước nóng năng lượng mặt trời ngày càng được cải tiến, cho hiệu quả đun nước nóng tốt hơn, vì thế nên loại máy được sử dụng rộng khắp đất nước.

1-gia-binh-tam-nong-lanh

Máy nước nóng năng lượng mặt trời ngày càng được nhiều người biết đến

Máy nước nóng năng lượng mặt trời phát triển, tốt cho nhà sản xuất, tốt cho người tiêu dùng nhưng lại là tín hiệu đáng buồn cho những người cung cấp bình tắm nóng lạnh đun bằng điện. Những nhà cung cấp này bắt buộc phải chia thị trường, phải cạnh tranh và giảm giá bình tắm nóng lạnh. Điều này là vô cùng không tốt với những nhà kinh doanh.

Nói đến vấn đề giảm giá này, một chuyên trong ngành cung cấp bình tắm nóng lạnh bằng điện cho biết: “Từ khi máy nước nóng năng lượng mặt trời trở nên phổ biến và được nhiều người biết đến thì chúng tôi bắt đầu lâm vào tình trạng khó khăn. Số khách hàng ngày một giảm đi, bất chấp chúng tôi có nhiều chính sách giảm giá bình nóng lạnh, khuyến mãi, tặng kèm….”

2-gia-binh-tam-nong-lanh

Vì sự phát triển nhanh của máy nước nóng năng lượng mặt trời mà giá bình tắm nước nóng ngày một giảm đi

Theo một thống kê không chính thức từ các nhà nghiên cứu thị trường thì giá bình tắm nóng lạnh những năm gần đây đã giảm đi rất nhiều so với thời giản trước đó. Những nguyên nhân được đưa ra là: Do mỗi ngày có thể rất nhiều thương hiệu bình nóng lạnh ra đời, do nhu cầu dùng nước nóng của người tiêu dùng ít đi vì trái đất ngày một nóng lên. Và một nguyên nhân đáng quan tâm nhất đó là: Sự phát triển vượt trội của sản phẩm bình nóng lạnh năng lượng mặt trời.

Lời khuyên của các chuyên gia về vấn đề này: Với tình trạng hiện nay, nếu các doanh nghiệp kinh doanh bình tắm nóng lạnh mà không giảm giá bình tắm nóng lạnh, không cải tiến chất lượng sản phẩm thì tình trạng sẽ càng tồi tệ hơn. Vì mỗi ngày các sản phẩm bình nước nóng năng lượng mặt trời lại được cải tiến và tốt hơn.

Có thể nói giá bình nước nóng chạy bằng điện giảm là một điều tuyệt vời đối với những người tiêu dùng. Tuy nhiên, người tiêu dùng cũng cần phải cân nhắc khi sử dụng sản phẩm. Bởi đôi khi giảm giá đồng thời giảm luôn cả chất lượng.

Khi bạn đọc có nhu cầu nghiên cứu thêm về các sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời, xem ngay: MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI QUEENSUN NƯỚC NÓNG ỔN ĐỊNH, TIẾT KIỆM ĐIỆN NĂNG

Leave a Reply