GIÁ BÁN BÌNH NÓNG LẠNH NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI CÓ ẢNH HƯỞNG ĐẾN CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM?

posted in: Blog | 0

Nhiều khách hàng đã rất băn khoăn khi giá bán bình nóng lạnh chênh lệch nhau nhiều ở các cơ sở sản xuất, cung cấp máy nước nóng. Liệu mức giá có ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm?

1-gia-ban-binh-nong-lanh

Liệu giá bán bình nóng lạnh năng lượng mặt trời có ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm?

Mức giá bán bình nóng lạnh năng lượng mặt trời đương nhiên không thể giống nhau được. Vì điều này còn phụ thuộc vào xuất xứ, chủng loại và chính sách bán hàng của các cơ sở sản xuất, cung cấp máy nước nóng.

Vậy giá bình nóng lạnh có ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm không?

Có hai quan điểm đã xuất hiện từ rất lâu trong lòng khách hàng. Đó là:

1. Giá thành cao thì chất lượng sẽ tốt

Không thể phủ nhận là những loại máy nước nóng năng lượng có chất lượng tốt đều ở mức giá cao. Vì chúng cho hiệu suất cao về việc làm nóng nước cũng như tuổi thọ sử dụng. Tuy nhiên, trên thị trường cũng có không ít các loại máy nước nóng năng lượng mặt trời với mức giá cao ngất ngưởng nhưng chất lượng bên trong thật sự phải đặt một dấu chấm hỏi.

Sản xuất hàng kém chất lượng rồi nâng giá bán bình nóng lạnh lên cao là cách mà nhiều cơ sở sản xuất lợi dụng sự cả tin của khách hàng để thu lợi nhuận.

2. Giá thành rẻ toàn là hàng kém chất lượng

2-gia-ban-binh-nong-lanh

Không phải cứ bán ra với giá thấp là kết luận đó là sản phẩm kém chất lượng

Những khách hàng có quan điểm này thường mắc nhiều sai lầm trong việc mua máy nước nóng. Tùy theo chính sách bán hàng, chính sách giảm giá mà có thể các cơ sở cung cấp máy nước nóng hạ giá để giữ chân, để tri ân khách hàng.

Đặc biệt là có rất nhiều cơ sở sản xuất nhiều loại máy nước nóng năng lượng mặt trời với giá vừa phải, giá thấp hơn hẳn so với các cơ sở khác. Nhưng không phải vì giá thấp hơn mà vội khẳng định rằng chúng kém chất lượng.

Cả hai quan điểm trên về giá bán bình nóng lạnh năng lượng mặt trời đều không đúng. Nếu khẳng định giá cao chất lượng tốt thì rất dễ bị mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng. Còn bỏ qua những máy nước nóng có giá thấp vì sợ hàng kém chất lượng thì chính bạn đang bỏ đi những cơ hội mua được sản phẩm đầy tiện ích với mức giá tiết kiệm.

Cần kiểm tra các yếu tố như: xuất xứ, các thông số kỹ thuật, hiệu suất, phiếu bảo hành,… để quyết định có nên mua loại máy nước nóng đó hay không. Đừng để ý quá nhiều đến giá cả và hãy là người tiêu dùng thông minh nhé!

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ hoặc xem thêm bài viết: MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI QUEENSUN NƯỚC NÓNG ỔN ĐỊNH, TIẾT KIỆM ĐIỆN NĂNG.

 

Leave a Reply