CHỈ KHI ĐÃ SỬ DỤNG TÔI MỚI THẤY GIÁ MÁY NƯỚC NÓNG LẠNH NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI QUÁ THẤP…

posted in: Blog | 0

Tôi đã từng đắn đo vì giá máy nước nóng lạnh năng lượng mặt trời khá cao. Chỉ đến khi sử dụng, tự trải nghiệm rồi tôi mới thấy mức giá đó quá thấp so với những giá trị lợi ích của chúng.

Sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời là rất lớn, tôi đã tìm hiểu điều này trước khi quyết định lắp đặt cho gia đình mình. Nhưng đến khi tham khảo giá máy nước nóng lạnh năng lượng mặt trời tôi gặp phải sự đắn đo vì mức giá bình nóng lạnh khá cao.

Sau khi vợ thuyết phục mãi nên tôi quyết định mua máy nước nóng lạnh QueenSun về sử dụng. Sau một thời gian sử dụng tôi mới nhận ra một điều rằng: giá máy nước nóng lạnh năng lượng mặt trời là quá thấp so với những lợi ích chúng đem đến cho gia đình tôi.

1-gia-may-nuoc-nong-lanh

Tôi đã mua máy nước nóng năng lượng mặt trời QueenSun cho gia đình mình

Vợ tôi đã có thêm thời gian cho bản thân vào mỗi buổi chiều

Ngày nào sau khi đi làm về, vợ tôi cũng đều tất bật với công việc nhà. Ba cha con chúng tôi lại không tắm được nước lạnh nên cô ấy phải chuẩn bị nước nóng. Tôi thì không nói đã đành, các con không thể tự pha nước nóng được nên cô ấy lại tốn thêm thời gian ở khâu này. Sau đó nấu ăn, giặt giũ nữa là hết luôn thời gian rảnh.

Khi đã có máy nước nóng, cô ấy có thêm nhiều thời gian cho mình vì đã có sẵn nước nóng cho cả nhà sử dụng. Đây là điều quan trọng nhất khiến tôi kết luận giá máy nước nóng lạnh quá thấp.

Giảm chi phí tiền điện mỗi tháng

2-gia-may-nuoc-nong-lanh

Chi phí tiền điện được cắt giảm đáng kể từ khi gia đình tôi sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời

Vợ tôi cứ khoe với tôi là chi phí tiền điện mỗi tháng giảm đáng kể, nhìn cô ấy vui mà tôi cũng vui lây. Sử dụng nguồn năng lượng trời cho dĩ nhiên là điều rất tuyệt vời, vừa không tốn tiền điện, vừa tạo thêm niềm vui cho vợ. Vậy nên tôi lại càng khẳng định thêm lựa chọn của mình là hoàn toàn đúng đắn.

An toàn

Con cái tôi tự tắm mà chẳng lo con gặp các sự cố điện giật khi tắm như nhiều người sử dụng bình nóng lạnh bằng điện. An toàn phải chăng là một điều mà mỗi gia đình chúng ta cân nhắc nhiều nhất khi quyết định mua bất kỳ vật dụng nào?

Những lý do trên đã giúp tôi chắc chắn về việc giá máy nước nóng lạnh năng lượng mặt trời quá thấp so với những giá trị lợi ích mà chúng đem đến cho cuộc sống gia đình tôi. Bạn hãy mua máy nước nóng và tự có được những trải nghiệm cho riêng mình nhé!

Xem thêm bài viết: MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI QUEENSUN NƯỚC NÓNG ỔN ĐỊNH, TIẾT KIỆM ĐIỆN NĂNG.

 

Leave a Reply