SO SÁNH GIÁ MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI ĐẠI THÀNH VỚI GIÁ MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI QUEENSUN

posted in: Blog | 0

Bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời thương hiệu nào, Đại Thành hay QueenSun? Tại sao bạn không so sánh giá máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành và QueenSun?

Giá máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành và QueenSun thực tế chênh lệch rất nhiều.

Tân Á Đại Thành là Tập đoàn sản xuất bồn nước và máy nước nóng năng lượng mặt trời lớn nhất Việt Nam. Trải qua quá trình gần 20 năm hình thành và phát triển.

1-GIA-MAY-NUOC-NONG-NANG-LUONG-MAT-TROI-DAI-THANH

Giá máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành và QueenSun

Các sản phẩm của Tân Á Đại Thành như Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành, bồn chứa nước inox dân dụng và công nghiệp Đại Thành… đã dần khẳng định được vị trí hàng đầu tại thị trường trong và ngoài nước khi nhiều năm liền được người tiêu dùng tin tưởng bình chọn là hàng Việt Nam Chất Lượng Cao.

Sự phát triển mạnh mẽ của Đại Thành giúp cho thương hiệu này ngày càng khẳng định được thương hiệu và vị thế của mình trên thị trường. Giá máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành vì thế mà có giá cao hơn so với mức giá chung của thị trường.

Ra đời sau Đại Thành, nhưng máy nước nóng năng lượng mặt trời QueenSun thừa hưởng được những tiến bộ về khoa học kĩ thuật, áp dụng kĩ thuật tiên tiến từ nước ngoài nên máy nước nóng năng lượng mặt trời QueenSun tự tin về chất lượng của mình và ngày càng nhận được thiện cảm của khách hàng.

2-GIA-MAY-NUOC-NONG-NANG-LUONG-MAT-TROI-DAI-THANH

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Queensun

Thêm vào đó, với giai đoạn từng bước xây dựng thương hiệu, QueenSun mang đến cho người tiêu dùng giá máy nước nóng năng lượng mặt trời phải chăng, giúp người mua tiết kiệm được nhiều chi phí hơn so với mua máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành.

Thương hiệu còn mới trên thị trường so với Đại Thành, QueenSun rất chú trọng đến hình ảnh của mình khi bán hàng, đến với QueenSun quý khách hàng sẽ được phục vụ tận tình, chu đáo. Bên cạnh đó,quý khách hàng còn nhận được nhiều hỗ trợ hấp dẫn.

Như vậy, với thương hiệu nổi tiếng nhiều năm trên thị trường nên giá máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành cao hơn so với máy nước nóng của QueenSun. Khi mua máy nước nóng năng lượng mặt trời những bị giới hạn vì kinh tế, đừng lo lắng vì lựa chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời QueenSun là giải pháp thay thế lý tưởng cho bạn.

Bạn có thể xem thêm những thông tin khác về máy nước nóng QueenSun tại: MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI QUEENSUN NƯỚC NÓNG ỔN ĐỊNH, TIẾT KIỆM ĐIỆN NĂNG.

 

Leave a Reply