NHỮNG LƯU Ý KHI MUA MÁY NƯỚC NÓNG NẰNG LƯỢNG MẶT TRỜI

posted in: Blog | 0

Máy nước nóng năng lượng mặt trời từ lâu đã không còn xa lạ gì trong cuộc sống sinh hoạt của nhiều người. Tuy nhiên khi mua máy nước nóng năng lượng mặt trời, người mua có biết những lưu ý cơ bản để tránh gặp phải những rủi ro ngoài ý muốn chưa?

Máy nước nóng năng lượng mặt trời trên thị trường hiện nay rất nhiều mẫu mã, thương hiệu và mức giá máy nước nóng năng lượng mặt trời cũng rất đa dạng phù hợp với tình hình tài chính của nhiều đối tượng khách hàng.

Sự phát triển mạnh mẽ và cần thiết của máy nước nóng năng lượng mặt trời đã góp phần giúp cho việc sắm máy nước nóng của người dân trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

1-MUA-MAY-NANG-LUONG-MAT-TROI

Máy nước nóng năng lượng mặt trời trên thị trường hiện nay rất nhiều mẫu mã, thương hiệu

 

Tuy nhiên, để có thể giảm thiểu được những sự cố ngoài ý muốn, người mua máy năng lượng mặt trời nên lưu ý những việc căn bản sau:

1. Lựa chọn máy có dung tích phù hợp

Dung tích của máy nước nóng năng lượng mặt trời rất quan trọng vì quyết định đến lượng nước nóng sinh hoạt và sử dụng cho gia đình bạn. Khi mua máy năng lượng mặt trời có dung tích quá nhỏ, người mua thường lâm vào những tình trạng “dở khóc, dở cười” vì có máy nước nóng những lại phải tắm nước lạnh.

Bên cạnh ảnh hưởng đến lượng nước nóng sử dụng, dung tích của máy nước nóng năng lượng mặt trời còn tác động lựa lớn hay nhỏ lên vị trí đặt. Dung tích bình càng nhiều, trọng lượng càng lớn thì tất yếu vị trí đặt máy nước nóng chịu lực tác động càng mạnh.

Chính vì lẽ đó, khi mua máy năng lượng mặt trời người mua nên để ý đến độ chắc chắn, độ chịu lực của vị trí đặt máy để tránh những rủi ro như gãy, đổ, sập….

2. Kiểm tra máy kĩ trước khi nhận máy

Khi mua máy năng lượng mặt trời các bạn đừng quên kiểm tra kĩ sản phẩm trước khi nhận hàng để tránh trường hợp nhận sai, nhận sản phẩm không đúng chất lượng.

2-MUA-MAY-NANG-LUONG-MAT-TROI

Khi mua máy năng lượng mặt trời người mua nên để ý đến độ chắc chắn, độ chịu lực của vị trí đặt máy để tránh những rủi ro như gãy, đổ, sập…

Bên cạnh đó, máy nước nóng năng lượng mặt trời với nhiều bộ phận và khá cồng kềnh nên khi thanh toán tiền người mua cần phải chắc chắn mình đã nhận đủ chi tiết, và máy nước nóng năng lượng mặt trời là máy mới, còn tem, không hư hỏng, sứt mẻ gì cả.

Trên đây là hai lưu ý cơ bản khi mua máy năng lượng mặt trời, tin rằng những lưu ý này sẽ giúp ích được cho người có nhu cầu mua máy nước nóng.

Bạn có thể xem thêm tại: MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI QUEENSUN NƯỚC NÓNG ỔN ĐỊNH, TIẾT KIỆM ĐIỆN NĂNG

Leave a Reply