TÔI ĐÃ TIẾT KIỆM ĐƯỢC CẢ THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ NHỜ HỆ THỐNG NƯỚC NÓNG LƯỢNG MẶT TRỜI

posted in: Blog | 0

Từ ngày lắp đặt hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời, gia đình tôi đã tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí. Nguồn năng lượng trời cho này quả thật rất tuyệt vời.

Khi chưa có hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời, tôi đã tốn một khoản thời gian rất nhiều vào mỗi buổi chiều. Đi làm về đã mệt, còn phải nấu nước tắm cho cả gia đình. Khoảng thời gian buổi chiều dường như tôi không còn chút thời gian nào, tôi chỉ ước tôi lúc nào cũng khỏe khoắn như “năng lượng mặt trời” để có thể đảm đương hết tất cả lượng công việc mỗi ngày.

1-he-thong-nuoc-nong-nang-luong-mat-troi

Mỗi buổi chiều tôi tốn rất nhiều thời gian dành cho việc nấu nước tắm cho cả nhà và pha nước tắm cho con

Các con tôi lại còn đang rất nhỏ, không thể tự xách nước để pha tắm được, nên tôi phải tốn thêm một khoản thời gian chuẩn bị nước cho con tắm. Con cái tắm xong, tôi chuẩn bị buổi tối, sau đó dọn dẹp, giặt giũ và làm việc buổi tối. Công việc của tôi kết thúc rất muộn và tôi hầu như không có thời để nghỉ ngơi.

Nhưng tất cả đã thay đổi kể từ khi chồng tôi lắp đặt hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời. Tôi đã có thời gian để dành cho bản thân mình, uống trà, có khi tôi còn xem được một bộ phim nữa. Thời gian của tôi đã thoải mái hơn rất nhiều nên khi bắt đầu một ngày làm việc mới, tôi không còn quá mệt.

Không chỉ dừng lại ở đó, chi phí tiền gas mỗi tháng của gia đình tôi cũng được tiết kiệm một cách đáng kể. Không cần nấu nước bằng gas mỗi ngày, tiền đổi gas ít hẳn so với dạo trước.

2-he-thong-nuoc-nong-nang-luong-mat-troi

Từ ngày lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời, thời gian và chi phí được tiết kiệm rất nhiều

Tôi hối hận vì trước đó đã không lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời theo lời giới thiệu của bạn vì chi phí hơi đắt. Trong khi tôi vẫn đang rất băn khoăn không biết máy nước nóng năng lượng mặt trời có sử dụng được hay không.

Từ ngày có máy nước nóng năng lượng mặt trời gia đình tôi mới có nhiều hơn những giây phút quây quần bên nhau. Các con đi học bố đón về sớm cũng có thể tự tắm trước, chứ không cần phải đợi tôi về pha nước tắm cho.

3-he-thong-nuoc-nong-nang-luong-mat-troi

Các con tôi có thể tự tắm mà không còn sợ nước sôi làm nguy hiểm đến con

Lắp đặt hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời tiết kiệm được rất nhiều chi phí, thời gian và cực kỳ tiện lợi. Các bạn lắp đặt để tự cảm nhận được nhiều giá trị lợi ích của chúng nhé!

Xem thêm bài viết: MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI QUEENSUN, NƯỚC NÓNG ỔN ĐỊNH, TIẾT KIỆM ĐIỆN NĂNG

Leave a Reply